Hiển thị 1–12 của 171 kết quả

Ghế nhân viên tại GMT với thiết kế kiểu dáng đơn giản, đang dạng phong phú về mẫu mã và kiểu dáng,màu sắc hay chất liệu ưu Việt rất phù hợp với những điều kiện không gian văn phòng người Việt.

I. PHÂN LOẠI GHẾ NHÂN VIÊN
Ghế văn phòng có rất nhiều loại nhưng có thể kể đến các loại phổ biến tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn bao gồm : Theo chân ghế, theo lưng ghế và theo kiểu dáng .

1.1. Phân loại theo chân ghế
Chân ghế nhân viên thường là chân ghế Chân Xoay và được phân loại ra các kiểu chân có chất liệu khác nhau như Chân Xoay Sắt Mạ Crom , Chân Nhựa, Chân cong, Chân Thẳng, Chân Hợp Kim xi mạ …
ạn có đang băn khoăn chất liệu nào sẽ tốt ,bền và có khả năng chịu lực lớn nhất ? Có lẽ đây là câu hỏi bạn sẽ thắc mắc và phải đắn đo khi lựa chọn các mẫu mã ghế , theo kinh nghiệm của và theo thông tin từ nhà sản xuất thì thứ tự về chất lượng thông thường sẽ như sau : chân sắt mạ crome -chân hợp kim nhôm- chân nhựa .

1.2. Phân loại theo lưng ghế
Lưng ghế cũng là một yếu tố khá quan trọng được quan tâm khi khách hàng lựa chọn . Hiện nay , đa phần các loại ghế nhân viên đều là ghế lưng lưới cho cảm giác ngồi khá thoải mái, thoáng mát hơn so với ghế bọc da hay simili, tuy nhiên thì bọc da lại ngồi êm hơn và đa phần văn phòng đều là phòng có máy lạnh nên sẽ tùy sở thích và không gian thiết kế của từng điều kiện không gian văn phòng mà có thể lựa chọn ghế lưng lưới hay lưng nệm thâm chí là lưng nhựa nữa nhé, ngoài ra còn có loại lưng là lưng cao hay lưng thấp, có tựa đầu hay không có tựa đầu nữa. Tóm lại theo loại lưng ghế thường sẽ có các loại ;
-Lưng lưới , lưng bọc da , lưng bọc vải nỉ hay lưng nhựa
-Lưng cao hay lưng thấp
-Có tựa đầu hay không có tựa đầu

1.3. Phân loại theo kiểu dáng ghế
Kiểu dáng ghế to hay nhỏ, tay liền hay tay rời… cũng là một yếu tố để lựa chọn ghế phù hợp tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Cụ thể có thể phân ra các loại sau theo kiểu dáng :
Ghế nhân viên có tay liền
Ghế nhân viên có tay rời
Ghế nhân viên không tay
Ghế lưng cao
Ghế lưng thấp