Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Ghế Training hay ghế đào tạo là những mẫu ghế nhỏ xếp gọn và tiện lợi phù hợp cho các không gian ngồi tập trung như phòng học, phòng training… với đặc điểm là có thể xếp gọn, hoặc có thể xếp đít ghế lại giúp đẩy chồng vào nhau gọn gàng khi không sử dụng.

1. Ghế training hay ghế đào tạo là gì ?
Ghế Training hay ghế đào tạo đúng như tên gọi của nó là các mẫu ghế được dùng trong phòng đào tạo của công ty hoặc trong trường học hay các trung tâm đào tạo. Ghế bên cạnh phải giúp người ngồi cảm thấy thoải mái thì cũng phải giúp tiết kiệm không gian và dễ sắp xếp giúp các buổi đào tạo được tổ chức hay diễn ra một cách thuận lợi nhất.

2. Ghế đào tạo có những loại nào?
Để có thể lựa chọn được loại ghế Training phù hợp với nhu cầu hay không gian làm tăng tính thẩm mỹ và mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian không phải là điều dễ dàng. Ghế Traing có rất nhiều loại nhưng sẽ tóm lại ở các loại chính sau đây. Hãy cùng GMT tìm hiểu để có lựa chọn phù hợp nhé.

2.1, Ghế training kèm bàn
Đây là loại ghế đào tạo, training cao cấp và tiện lợi nhất hiện nay.. Ghế có phần bàn gắn vào tay cầm bên trái hoặc phải của ghế giúp người ngồi có thể dễ dàng điều chỉnh sử dụng khi cần. Ghế đào tạo training có bàn để sổ sách, ipad, bút,… phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng trong các cuộc họp, những buổi học đào tạo, sự thoải mái khi thời gian học hay ngồi họp kéo dài.

2.2,Ghế training không kèm bàn
Bên cạnh loại ghế đào tạo có bàn thì còn có loại ghế đào tạo không kèm bàn, thiết kế đơn giản, phần đệm ngồi, tựa lưng chắc chắn. Hai bên tay ghế được thiết kế nhỏ gọn, nhiều mẫu không có tay ghế giúp tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí, thích hợp với không gian đào tạo đông người mà bị giới hạn diện tích.

2.3, Ghế training có bánh xe di chuyển
Mẫu ghế Training có trang bị thêm bánh xe di chuyển tương tự như ghế xoay văn phòng đòi hỏi khung chân phải được làm bằng thép cao cấp, độ chịu lực cao và bánh xe cũng phải là loại tiêu chuẩn dùng cho ghế văn phòng để đảm bảo độ bền, độ chắc chắn cho người ngồi. Loại ghế có bánh xe này rất linh động trong các không gian đào tạo giúp người học có thể dễ dàng di chuyển vị trí mà không cần phải đứng dậy đẩy ghế, nó cũng góp phần tiết kiệm sức lực khi sắp xếp không gian.

2.4, Ghế training không có bánh xe
Đây có thể là dòng sản phẩm ghế đào tạo phổ biến và được xử dụng nhiều nhất vì về bản chất thì đào tạo cũng cần phải có một sự chú tâm nhất định của người học. Mẫu ghế này khá đơn giản nhưng đòi hỏi về độ chắc chắn và vững chãi của ghế