Ghế lãnh đạo nhập khẩu giá tốt xu hướng năm 2023

Ghế lãnh đạo nhập khẩu là một trong những món đồ nội thất mà không thể thiếu trong các doanh nghiệp, công ty. Bởi đây là mẫu ghế dành cho các vị giám đốc – người mà có chức doanh quan trọng, thực hiện được các nhiệm vụ quản lý hoạt động kinh doanh và các công việc của cấp quản lý trở lên. Vì tính chất của công việc nên mẫu ghế làm việc của một giám đốc sẽ có những tính năng, đặc điểm nổi bật hơn nhiều các vị trí khác.

Ghế chân xoay giám đốc là gì?

Ghế chân xoay giám đốc thuộc một loại ghế được thiết kế để sử dụng trong các văn phòng hoặc phòng họp của người giám đốc, các quản lý cấp cao hoặc những người mà đứng đầu trong công ty. Do đó thì, thiết kế của mẫu ghế lãnh đạo nhập khẩu cao cấp có phần khác biệt so với các vị trí ngồi làm việc khác.

Cấu tạo cơ bản của mẫu ghế lãnh đạo nhập khẩu

Một chiếc ghế chân xoay văn phòng giám đốc chất lượng thì thường được cấu tạo từ những bộ phận cơ bản như sau: tựa lưng, đệm ngồi, tay vịn và chân ghế.

Phần tựa lưng và đệm ngồi

Phần tựa lưng của ghế lãnh đạo nhập khẩu thường được tạo thành từ chất liệu da hoặc lưới, đây là các loại chất liệu phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Một chiếc ghế cần được đảm bảo phần này phải gia công một cách phù hợp để tạo sự thoải mái nhất khi sử dụng ghế văn phòng cho lãnh đạo trong khoảng thời gian dài.

Phần đệm ngồi cũng có vai trò tương tự như phần lưng ghế. Hầu hết các mẫu ghế giám đốc giá tốt hiện nay đều có loại chất liệu 2 phần tương đồng với nhau để tạo được tính nhất quán và thẩm mỹ cao. Ngoài ra, đệm ngồi phù hợp có thể hạn chế được tối đa các nguy cơ mắc bệnh vị dụ như: trĩ, tiết niệu, bệnh xương khớp,…

Phần tay vịn ghế lãnh đạo nhập khẩu

Tay vịn không phải là một bộ phận bắt buộc cấu tạo nên một chiếc ghế dành cho giám đốc. Tuy nhiên thì, hầu hết các mẫu ghế lãnh đạo nhạp khẩu hiện nay đều được trang bị thêm để tạo sự thuận lợi khi để tay hoặc nghỉ ngơi. Tùy vào từng mẫu mã và chất liệu của chiếc ghế, nhà sản xuất có thể lựa chọn các loại chất liệu, cũng như là hình dạng của phần tay vịn thích hợp.

Phần chân ghế làm việc của lãnh đạo

Chân ghế thì thường được cấu tạo từ trục của ghế và phần chân sao di chuyển.

-Trục ghế: Đây là một bộ phận giúp cho ghế có thể xoay 360 độ một cách linh hoạt nhất. Cấu tạo là một trục dài được làm bằng kim loại được gia cố chắc chắn vững chãi để chịu tải trọng. Đây còn là một điểm nối giữa 2 phần đệm ngồi và cụm của chân ghế lãnh đạo nhập khẩu.

-Chân sao giúp di chuyển: Bao gồm tất cả các bánh xe và phần khung chân ghế hình sao để giúp việc di chuyển một cách dễ dàng hơn.

Các loại ghế lãnh đạo nhập khẩu bọc da phổ biến

Ghế chân xoay lãnh đạo là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu da cao cấp, bao gồm 2 loại chính đó là mẫu ghế bọc da thật và mẫu ghế bọc da công nghiệp. Đây là loại ghế mà thường được các quản lý sử dụng trong các văn phòng vì nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội dành cho người dùng.

Ưu điểm:

-Đây thuộc dòng sản phẩm ghế cao cấp, với mẫu thiết kế sang trọng tạo cảm giác thoải mãi , đặc biệt mang vẻ đẹp, quyền lực, sang trọng.

-Chất liệu da có phần lớp lót bên trong giúp cho khách hàng có thể ngồi trong nhiều giờ liền mà không cảm thấy bị nhức mỏi cơ thể.

-Màu sắc đa dạng, cùng mẫu thiết kế ghế lãnh đạo nhập khẩu phong phú tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

-Ghế tích hợp nhiều tính năng hiện đại ví dụ như tính năng xoay phần bánh xe của chân ghế.

Nhược điểm:

-Ghế bọc da có thể sẽ gây bí phần lưng đối với các văn phòng mà có hệ thống điều hòa không tốt.

-Chất liệu da ghế lãnh đạo nhập khẩu cần phải được bảo dưỡng một cách thường xuyên, quá trình vệ sinh cũng cần phải được chú trọng.

-Giá thành của mẫu ghế tương đối cao hơn so với các mẫu mã ghế khác.

Những lưu ý khi lựa chọn ghế lãnh đạo nhập khẩu

Thiết kế thoải mái theo xu hướng công thái học 

Giám đốc thường phải ngồi làm việc ở văn phòng khoảng thời gian dài nên cần có một chiếc ghế mà có sự tương tác tốt đến các bộ phận đốt sống và cũng là điểm tựa mềm mại cho toàn bộ phần lưng người ngồi. Do đó, mà mẫu theo xu hướng ghế công thái học được tạo ra nhằm mục đích giúp cho khách hàng giảm thiểu được tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất công việc, cũng như là sức khỏe.

Lựa chọn theo sở thích của người sếp

Sở thích của người sếp cũng là một yếu tố rất quan trọng khi mà lựa chọn mẫu ghế ngồi. Bởi vì, sở thích của mỗi người là rất khác nhau, có những người giám đốc thích ghế lãnh đạo nhập có màu sáng, nhưng ngược lại cũng có nhiều giám đốc lại lựa chọn mẫu ghế có tone màu tối.

Chất liệu nào sẽ phù hợp

Có 2 loại chất liệu chính của ghế văn phòng dành cho giám đốc đó là: chất liệu da hoặc lưới. Mỗi loại chất liệu thì sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, tùy thuộc vào những nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của từng khách hàng mà lựa chọn được sản phẩm ghế lãnh đạo nhập khẩu phù hợp. Ví dụ như, khách hàng sử dụng mẫu ghế bọc da để tạo cảm giác quyền lực, cao cấp nhưng có thể sẽ gây bí phần lưng nếu mà điều hòa văn phòng không đảm bảo. Ghế với chất liệu lưới sẽ không tạo được cảm giác kiên cố, sự quyền lực nhưng sẽ phù hợp với môi trường cũng như tiết trời nắng nóng khi vào những tháng hè tại Việt Nam.

Ngoài các dòng ghế lãnh đạo nhập khẩu C+ còn phân phối các sản phẩm khác, Hãy tham khảo Tại đây nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *